Bật mực Tajima 20m

HOTLINE : 24/7

0961.180.161

Bật mực Tajima 20m

Mã SP: | Lượt xem: 1476
Đơn vị tính: Cái

Bật mực Tajima là một thiết bị hỗ trợ thi công công trình vô cùng thuận tiện, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, với công dụng chính như là một tim trục trực quan được đánh dấu bằng đường mực kẻ màu, để đánh dấu các trục định vị trên phần bê tông lót.

320,000 đ

Tình trạng : Còn hàng

  Mua hàng

* Chỉ cần vít 2 đầu rồi búng dây, trong vòng 30 giây bạn đã kẻ xong ngay 1 đường thẳng dài hàng chục mét nhanh hơn rất nhiều so với việc dùng thước kẻ thủ công để đánh dấu từng đoạn một..

  • Thiết bị còn được dùng trong lắp đặt ván khuôn nến móng công trình. Chỉ với thao tác kéo dây và thả ra, chúng ta có thể thực hiện đánh dấu rất nhiều trục trong thời gian ngắn mà không cần tiến hành căng dây như các thao tác truyền thống trước đây.


Bật mực trắc địa có dây búng mực dài 20m thuận lợi cho công tác thi công trên các công trình xây dựng từ đánh dấu hướng tim trục đến đánh dấu vị trí nắp đặt Copha

Được làm bằng chất liệu nhựa ABS đảm bảo về độ bền, đẹp. Đặc biệt hơn nữa, trên thân có độ ma sát và chống trơn trượt giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc trong điều kiện môi trường thi công khắc nghiệt


Thông tin liên hệ tiếng  anh

Nhập email để nhận khuyến mại hot mỗi ngày

Chia sẻ mạng xã hội